?

Log in

09 April 2012 @ 07:00 am

Đúng tròn 1 năm kể từ lần cuối cùng mình update cái blog này...

Mình đã từng tuyên bố, sẽ đủ sức yêu Pi trong 10 năm... nhưng mình cũng đã từng nói, nếu Pi rời khỏi NEWS, mình sẽ không tha thứ cho Pi...

Tha thứ thì chắc là không... nhưng ở một góc khuất nào đó, mình vẫn muốn quan tâm dõi theo Pi. Ngày xưa, là những bài essay trên Seventeen đã khiến mình yêu Pi. Hôm nay, cũng muốn bắt đầu lại một lần nữa...

Happy 27th Birthday, my dear. Best wishes for you.
[Vol. 81] Dối trá
(12.2011)

Nguồn: amapi
Dịch bởi hoanguyendinh"Tôi không thích những lời nói dối, nhưng mà tôi cũng thường không nhận ra (người ta đang nói dối). Dù sao thì tôi cũng sẽ thấy mệt nếu cứ phải nghi ngờ người này người kia có đang nói dối hay không." YamaPi nói câu này với nụ cười trên môi, mặc dù cậu ấy bảo rằng suy nghĩ này chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây thôi. Chúng tôi quyết định phỏng vấn cậu ấy vài vấn đề nóng bỏng liên quan đến tình yêu.
Người ta ai cũng chỉ sống một lần trong đời...Collapse )

Tags:
 
 
09 April 2011 @ 11:49 pm

[Vol. 15] Đặc trưng

Nguồn: seventeen_0409 @ LJ
Dịch bởi hoanguyendinhỞ phần hậu cảnh (của tấm hình), các bạn có thể trông thấy địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Tokyo - Cầu Bảy Sắc (Rainbow Bridge). Chúng tôi đã hỏi YamaPi, người có dịp đi đây đó khắp nơi về những ký ức đặc trưng khó quên từ các nơi ấy. Trên hết, cậu ấy sẽ nói đến nét đặc trưng trong phong cách biểu diễn cầu kỳ của Johnny và đồng thời mô tả phong cách của riêng mình.
Nếu người ta thừa nhận khả năng của bạn, thì một ngày nào đó, việc làm ấy sẽ trở thành nét đặc trưng của chính bạnCollapse )

Tags:
 
 
08 April 2011 @ 03:01 pm

[Vol. 28] Lời hứa

Nguồn: seventeen_0409 @ LJ
Dịch bởi hoanguyendinhMột khi đã hứa, người ta cần nghĩ đến trách nhiệm và sự quyết tâm để có thể giữ đúng lời hứa ấy. Trong bộ áo vét màu trắng tinh khôi, YamaPi đứng trước thánh đường - nơi mà lời hẹn ước quan trọng nhất của một đời người sẽ được thốt ra. "Tôi không hứa những điều tôi không thể thực hiện" - YamaPi nói. Chúng tôi đã hỏi cậu ấy những điều cậu từng hứa.


Khi cầu hôn, có lẽ tôi cứ thế mà mang theo giấy đăng ký kết hôn... Collapse )

Tags: